Vietanhmobile lừa đảo và sự thật như thế nào? 

Ký sự review cửa hàng Việt Anh Mobile

Khi chuẩn bị mua iphone bạn luôn muốn tìm một cửa hàng bán iphone uy tín và giá cả hợp lý nhất!!! Tôi hiện tại là Admin của blog sudungiphone.com. Blog này mục đích được xây dựng lên để hướng dẫn mọi người cách sử dụng iphone với nhiều thủ thuật hay và tiện dụng. Ngoài ra nó cũng là kênh để tôi review các sản phẩm, các cửa hàng mà tôi đã trực tiếp mua và trải nghiệm.

Lang thang trên các diễn đàn về công nghệ cũng như công cụ tìm kiếm Google hôm nay tôi quyết định trực tiếp review lại cửa hàng điện thoại Việt Anh Mobile. Tôi được người bạn nhờ mua giúp 1 cây iPhone 6 phiên bản quốc tế giá tốt nhất.

Trước khi mua tôi thường tham khảo giá trước, tôi bắt đầu vào website và fanpage của Việt Anh Mobile xem giá như thế nào? ( Website: vietanhmobile.com)

gia-iphone-6Giá iPhone 6 128GB tại thời điểm ngày 23/12/2015

Cảm nhận đầu tiên của tôi khi xem giá là thấy cũng khá hợp lý cho phiên bản iPhone 6 128GB màu bạc và đặc biệt tôi cũng khá ấn tượng với những hình ảnh chụp thật trên từng sản phẩm trên web, cảm giác rất thật nên tôi cũng có chút ấn tượng ban đầu

review-iphone

 Tạm thời viết đến đây đã, mình sẽ đi mua và review lạị ngay khi mua xong nhé các bạn. Ngoài ra mình rất thích review các cửa hàng bán iphone nên bạn nào cần review cửa hàng bán iphone nào cứ comment bên dưới tên cửa hàng và mình sẽ tiến hành review dần nhé. Nhờ ghé blog sudungiphone.com thường xuyên để theo dõi nhé.

Đầu tiên là cửa hàng: theo như website mình thấy có 2 địa chỉ tại TpHCM là 1076 Cách Mạng Tháng 8, Tân Bình và 1 cái ở 271 Đường 3/2 quận 10. Do mình ở gần với CMT8 nên sẽ review ở đây nhé.

Bên dưới là Cửa hàng của Việt Anh Mobile chi nhánh 1076 cách mạng tháng 8, Tân Bình

hinh-review-viet-anh Vietanhmobile lua dao co hay khong?

Cảm nhận đầu tiên khi bước vào cửa hàng là nhân viên khá vui tính và khách hàng ở đây khá đông. Lúc mình đi là 8h tối nhé các bạn.

Mình bắt đầu ngồi chờ khoảng 15 phút thì lấy được máy. Nhân viên tư vấn khá nhiệt tình. Ban đầu mình định mua con iPhone 6 128gb màu bạc nhưng hồi sau bạn mình đổi ý nên mua con iphone 6 plus 16gb màu Gold

Do điện thoại chụp hơi mờ và thiếu sáng nên các bạn thông cảm cho Admin nhé 😀 Đây là hình ảnh thực con iphone 6 plus mình đã mua và review nhé

Mình mua con iphone 6 plus Gold 16gb nàyhttp://www.vietanhmobile.com/iphone-6-plus-16gb-gold-vang-quoc-te-qsd-99.html

xem-viet-anh-1vietanhmobile lừa đảo có hay không?

xem-viet-anh-2

Vậy Viet Anh Mobile lừa đảo có hay không?

Sau khi mua mình đã test nhiều kiểu và kết luận như sau: theo kinh nghiệm mua hàng iPhone của mình thì hoàn toàn không nhé các bạn, mình đã mua và trải nghiệm khá nhiều cừa hàng bán iphone nên có thể phân biệt được nơi nào có dấu hiệu lừa đảo và uy tín nên các bạn nào đang phân vân có nên mua iphone tại Việt Anh Mobile không thì hãy đến mua và cảm nhận ngay nhé.

Mình hoàn toàn không quảng cáo hay gì cả đây là sở thích của mình review lại những cửa hàng mua bán iphone để tránh trình trạng lừa đảo như hiện nạy.  Các bạn có thể comment lại đóng góp ý kiến để mình có thể ngày càng hoàn thiện giúp các bạn khác tránh những đáng tiếc không đang có như mua trúng hàng lừa đảo.

Thế là hết 1 ngày chạy vòng quang Sài Gòn và review 1 cửa hàng bán điện thoại uy tín. Mong các bạn ủng hộ và thường xuyên ghé Blog Sudungiphone.com để đọc các bài viết review khác nhé.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.