Tự xử lý khi iphone 6 bị mất âm thanh

Việt Anh Mobile đã giúp các bạn tổng hợp lại một số các phương pháp hữu ích để xử lý khi iphone 6 bị mất âm thanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Xem giá sốc mua trả góp iphone tại Sài Gòn

1) Khởi động lại ứng dụng

Khi thấy điện thoại không còn phát ra âm thanh, dù đã bật nhạc, video v.v mà vẫn không thấy có chút động tĩnh nào thì bạn hãy ngay lập tức khởi động lại ứng dụng để kiểm tra nhé!

Bạn chỉ cần thực hiện bằng cách nhấn giữ nút Home để tắt các ứng dụng đang dùng rồi sau đó kết hợp cùng với nút nguồn để reset lại máy xem sao nhé!

iphone-6-bi-mat-am-thanh

2) Sử dụng phím Home ảo

Nếu bạn đã cập nhật hệ điều hành iOS 8.4 thì bạn chỉ cần truy cập vào Settings > chọn General > chọn Accessibility và sau đó kích hoạt tùy chọn Assistive Touch.

3) Khôi phục cài đặt gốc bằng cách restore máy

Rất nhiều người dùng khi không thể khắc phục được cho điện thoại thì phải dùng biện pháp restore máy để tự thực hiện cài đặt lại như bn đầu. Đầu tiên,bạn hãy truy cập vào Settings > chọn General > chọn Reset > chọn Reset All Settings để bắt đầu.

Các bước chi tiết đã được mô tả trong hình vẽ. Các bạn nhớ sao lưu ứng dụng ra máy để phòng trường hợp mất hết các ứng dụng cần thiết nhé!

Mọi thắc mắc liên quan đến dế yêu mà bạn không thể tự giải đáp, hãy liên hệ Việt Anh Mobile để chúng tôi hỗ trợ bạn ngay nhé!!!