Giờ đây, công việc chỉnh sửa video đã có thể thực hiện một cách trực tiếp trên iPad của bạn mà không cần đến phần mềm hay các thiết bị hỗ trợ như Mac hoặc Window. Với thủ thuật cắt Video trên iPad không cần phần mềm mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn cắt Video trên iPad một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với một chiếc iPad, bạn có thể dễ dàng cắt Video trên iPad không cần phần mềm nào cả. Giờ đây bạn có thể biên tập video trên chính iPad của mình bằng cách say đây:

Thủ thuật cắt Video trên iPad không cần phần mềm:

Bước 1: Trên màn hình chính thiết bị, truy cập Photos.

thu-thuat-cat-video-tren-ipad-khong-can-phan-mem (1)

Bước 2: Nhấn vào video bất kỳ mà bạn muốn cắt.

thu-thuat-cat-video-tren-ipad-khong-can-phan-mem (2)

Bước 3: Khi mở video ra, bạn sẽ thấy hai thanh trên cùng cho phép bạn di chuyển tới hoặc lui trong video. Hãy kéo hai thanh tới điểm mà bạn muốn cắt video. Sau đó, nhấn nút “Trim” ở góc cùng bên phải.

thu-thuat-cat-video-tren-ipad-khong-can-phan-mem (3)

Bước 4: Lúc này xuất hiện 2 lựa chọn: nếu bạn muốn giữ lại video gốc và lưu video đã cắt thành file mới hãy nhấn nút “Save as New Clip”. Ngược lại, nếu bạn muốn lưu lại video đã cắt, nhấn nút “Trim Original”. Video đã cắt sẽ được lưu một cách tự động vào ứng dụng Photo của iPad.

thu-thuat-cat-video-tren-ipad-khong-can-phan-mem (4)

Thủ thuật cắt Video trên iPad không cần phần mềm trên đây mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn tạo ra một video mới toanh chỉ với vài bước đơn giản.

thu-thuat-cat-video-tren-ipad-khong-can-phan-mem (5)