Nguyên nhân và cách khắc phục khi iPhone 6s bị bụi vào màn hình

Hầu hết, các thiết bị smartphone trên thị trường hiện nay sẽ có những khuyết tiềm ẩn, khó có thể khắc phục hoàn toàn. iPhone 6s cũng tương tự như thế, rất nhiều người dùng đã phản ánh tình trạng iPhone 6s bị bụi vào màn hình sau một thời gian sử dụng. Nếu bạn cũng nằm trong trường hợp này thì hãy tham khảo nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng trên nhé.

Update bảng giá mua iphone trả góp tại Việt Anh Mobile

iPhone 6s là một trong những mẫu điện thoại được người dùng tin tưởng bởi độ ổn định cũng như sức bền theo thời gian dài sử dụng. Dù vậy, không có sản phẩm nào “hoàn hảo” hoàn toàn cả bởi đôi khi chúng cũng mắc phải rất nhiều điểm yếu khi so sánh với các thủ khác.

iphone-6s-bi-bui-vao-man-hinh

Sau khi sử dụng được một khoảng thời gian, người dùng chợt phát hiện rằng màn hình iPhone 6s bị bụi lọt vào bên trong, làm giảm giá trị thẩm mỹ của máy đồng thời còn cản trở quá trình sử dụng của bạn, về lâu dài nguyên nhân này sẽ gây ra các lỗi khác.

Thông thường, nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng iPhone 6s bị bụi vào màn hình, hở sáng chính là do ron cảm ứng của máy bị nứt vỡ hoặc vỏ máy bị cong vênh do hiện tượng rơi rớt, va đập mạnh khiến bụi bị lọt vào bên trong.

iphone-6s-bi-bui-vao-man-hinh-lam-sao

Với lỗi này, bạn không thể tự thực hiện tại nhà được do đó chỉ có một cách khắc phục duy nhất đó là mang máy đến cơ sở sửa chữa iPhone chuyên nghiệp và đáng tin cậy để nhờ nhân viên mở máy ra vệ sinh trong trường hợp máy bị dính bụi nhẹ, nếu nghiêm trọng hơn bạn cần phải thay mặt kính iPhone 6s để máy được hoạt động tốt hơn, ngoài ra giúp tăng giá trị thẩm mỹ của máy.

Như vậy, với chia sẻ nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng iPhone 6s bị bụi vào màn hình trên này phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn lỗi màn hình iPhone 6s bị bụi, hở sáng…Tốt hơn hết, trong quá trình sử dụng thiết bị người dùng nên sử dụng ốp lưng hoặc bao da bảo vệ máy của mình, để tránh lặp lại tình trạng tương tự như thế.