Nhiều người dùng muốn mua iphone 6 lock cũ nhưng lại lo lắng chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Nếu như bạn còn trăn trở vì điều này, hãy đến Việt Anh Mobile, chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm đảm bảo chất lượng như mới cho người sử dụng.

Tham khảo iphone 6 giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Phiên bản Iphone 6 lock vẫn giữ được nguyên vẹn những cấu hình và tính năng ưu việt của sản phẩm. Đó là lý do khiến cho người dùng luôn yêu thích và sử dụng

Cấu hình mạnh mẽ

Với những tính năng mạnh mẽ từ bộ vi xử lí A8 64-bit do hãng sản xuất theo quy trình 20 nm. Chip A8-64 bit lần này trên iPhone 6 mạnh mẽ hơn hẳn những bộ vi xử lí trước đó với việc cho hiệu suất mạnh hơn chip A7 25% và có sức mạnh gấp 50 lần thế hệ iPhone đầu tiên. Đồng thời, chip A8 còn có khả năng xử lí được các thông tin thu được từ khí áp kế trên máy. Từ đó máy sẽ tính toán được áp suất không khí để đo độ cao tương đối nới bạn đứng và điều này sẽ rất hữu ích với các ứng dụng thể dục, bao gồm cả ứng dụng Health của Apple. Không thể bỏ qua chip M8 cũng được trang bị thêm vào iPhone 6 giúp bạn dễ dàng giải quyết những tác vụ thấp như quản lí cảm biến. Mặc dù người dùng mua iphone 6 lock cũ nhưng cấu hình mạnh mẽ này vẫn không thể nào suy chuyển được. Hãy yên tâm sử dụng nhé!

iphone-6-lock-cu

Thời lượng pin hoàn hảo

Dung lượng pin của Iphone 6 chỉ ở mức 1810 mAh, nên nhiều người dùng ban đầu ngần ngại, cho rằng nó không đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của bạn. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không phải nhé! Bạn sẽ bất ngờ khi biết iPhone 6 có thể nghe nhạc 50 giờ và xem video video 11 giờ liên tục. Ngoài ra thì thời gian lướt wed với mạng 4G của iPhone 6 là 10 giờ và với Wifi là 11 giờ liên tục. iPhone 6 cũng có thể đàm thoại liên tục ở mạng 3G trong 14 giờ liên tục. Nhờ vào những công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến của Apple mà bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng iPhone 6 mà không quá lo ngại về vấn đề pin. Khi mua iphone 6 lock cũ tại Việt Anh Mobile, chúng tôi vẫn đảm bảo cho bạn được sử dụng thời lượng pin như vậy.

Hãy đến Việt Anh Mobile để cùng chúng tôi trải nghiệm điều tuyệt vời từ công nghệ smartphone hoàn hảo nhất thế giới nhé!!!