Mẹo thay đổi màu thanh Dock trên iPhone sang đen nhanh chóng

Từ trước đến nay, Apple khá nổi tiếng về việc kiểm soát giao diện người dùng trên iOS. Thế nhưng với sự nhanh nhạy, cộng đồng người dùng vẫn tìm ra cách để thay đổi điều này. Cụ thể, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn mẹo thay đổi màu thanh Dock trên iPhone sang đen nhanh chóng.

cach-doi-mau-thanh-doc

Như các bạn đã biết, nhiều người dùng iOS biến thư mục vuông thành thư mục bo tròn thành công bằng cách sử dụng một hình nền đặc biệt. Tương tự như thế, bạn cũng có thể thay đổi màu nền thanh Dock từ xám sang đen một cách dễ dàng. Bạn đã biết cách đổi màu thanh Dock trên iPhone hay chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đâu sẽ giúp bạn thực hiện điều đó chỉ với vài bước đơn giản.

Hướng dẫn thay đổi màu thanh Dock trên iPhone sang đen nhanh chóng:

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ Tại Đây để lựa chọn màu mà bạn muốn thay đổi cho thanh Dock trên iPhone của mình. (http://heyeased.weebly.com/black-ui.html)

cach-doi-mau-thanh-dock

Bước 2: Tại giao diện địa chỉ trên, bạn có thể lựa chọn màu sắc ưng ý để đổi màu thanh Dock trên iPhone.

cach-doi-mau-thanh-dock-buoc-3

Bước 3: Sau đó, thực hiện tải màu yêu thích.

Bước 4: Bước tiếp theo để đổi màu thanh Dock trên iPhone đó là tiến hành thay hình nền cho iPhone.

cach-doi-mau-thanh-dock-buoc-4

Bước 5: Lúc này, bạn có thể lựa chọn Đặt làm màn hình chính – Set Home Screen hoặc Đặt cả hai – Set both đều OK.

cach-doi-mau-thanh-dock-buoc-5

Bước 6: Sau khi hoàn thành việc thay đổi, đồng nghĩa với việc bạn đã thay đổi màu thanh Dock trên iOS sang đen thành công rồi đấy.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản trên đây là bạn đã biết cách đổi màu thanh Dock trên iOS sang đen một cách nhanh chóng, giúp thanh Dock trên thiết bị của mình trở nên bắt mắt và nổi bật hơn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.