Mẹo thay đổi giao diện bàn phím iPhone không cần jailbreak

So với trước kia, mẹo thay đổi giao diện bàn phím iPhone ngày nay thực hiện dễ dàng rất nhiều. Nếu như một ngày nào đó bạn cảm thấy chán nản với bàn phím mặc định của iOS thì hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi giao diện bàn phím iPhone trở nên mới lạ hơn, phong cách hơn mà không cần phải jailbreak.

Có nên mua iphone 6s tra gop không?

Với tất cả thiết bị di động nói chung và iPhone nói riêng, bàn phím là tính năng mà chúng ta thường xuyên phải sử dụng nhất, trong khi đó iPhone là một dòng điện thoại có độ bảo mật rất cao, rất khó có thể thay đổi vào các tập tin hệ thống iOS. Thế nhưng với ứng dụng Laban Key mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hôm nay sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng mà không cần đến Jailbreak.

Hướng dẫn thay đổi giao diện bàn phím iPhone không cần jailbreak:

Trước tiên, để thực hiện thay đổi giao diện bàn phím iPhone bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Laban Key cho iPhone tại đây.

(http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-laban-key-cho-ios-25719)

Yêu cầu: Thiết bị iOS phải sử dụng hệ điều hành iOS 8.0 trở lên và phải có tối thiểu 70MB bộ nhớ thiết bị.

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng Laban Key cho iPhone thành công, bạn truy cập vào ứng dụng Laban Key.

Bước 2 : Tại trang chủ ứng dụng, bạn nhấn chọn mục Chủ đề bàn phím và thực hiện ấn chọn Thiết kế chủ đề mới như minh họa hình dưới.

thay-doi-giao-dien-ban-phim-khong-can-jailbreak

Bước 3 : Sau đó, nhấn chọn biểu tượng hình ảnh để thực hiện đổi hình nền bàn phím iPhone.

thay-doi-giao-dien-ban-phim-khong-can-jailbreak-buoc-3

Lúc này, Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập vào kho Ảnh của bạn, nhấn chọn OK.

Bước 4 : Khi đã lựa được một tấm hình ưng ý, bạn tiến hành căn chỉnh kích cỡ bàn phím, ấn biểu tượng “v” để xác nhận.

thay-doi-giao-dien-ban-phim-khong-can-jailbreak-buoc-4

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện các tùy chỉnh thiết lập cho bàn phím như: thay đổi thanh công cụ, cỡ chữ, kiểu chữ trên bàn phím iPhone.

Bước 5 : Sau khi đã tạo mẫu chủ đề bàn phím cho iPhone thành công, bạn nhấn chọn vào biểu tưởng mẫu bàn phím đó để xác nhận sử dụng.

thay-doi-giao-dien-ban-phim-khong-can-jailbreak-buoc-5

Bước 6: Cuối cùng, bạn có thể lựa chọn 1 trình nhắn tin, ghi nhớ để kiểm tra tác phẩm của mình sau khi đã thực hiện đổi hình nền bàn phím iPhone thành công.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi giao diện bàn phím iPhone mà không cần phải Jailbreak một cách nhanh chóng và thuận tiện, giúp bạn có thể làm bàn phím của mình trở nên độc đáo hơn cũng như thể hiện phong cách riêng của mình.