Mẹo sử dụng vân tay để tải ứng dụng trên iPhone 7

Có thể thấy rằng, những sản phẩm của Apple luôn được bảo mật một cách tối ưu và an toàn nhất. Minh chứng cho điều đó là hệ thống vân tay được áp dụng vào trong quá trình sử dụng, kể cả việc dùng vân tay để tải ứng dụng trên iPhone 7, điều này khiến người dùng vô cùng thích thú, bởi nó có thể bảo vệ an toàn tối đa cho các ứng dụng tránh việc trẻ em hoặc người nào khác truy cập vào khi mà bạn không cho phép.

Có nên mua iphone 6s tra gop không?

Hiện nay, các thiết bị điện thoại cảm biến vân tay dần trở nên phổ biến trên thị trường, với iPhone chúng ta sẽ có thêm một tính năng bảo mật vô cùng an toàn và hữu ích được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay đó là dùng vân tay để tải ứng dụng trên iPhone 7. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn mẹo sử dụng vân tay để tải ứng dụng trên iPhone 7.

su-dung-van-tay-de-mo-iphone

Hướng dẫn sử dụng vân tay để tải ứng dụng trên iPhone 7:

Bước 1: Từ giao diện màn hình iPhone 7,  các bạn vào mục Cài đặt (Settings) > Touch ID & Mật mã (Touch ID & Passcode)

su-dung-van-tay-de-mo-iphone-buoc-1

Bước 2: Sau đó, đăng nhập mã Passcode nếu bạn thiết lập trước đây để mở máy.

su-dung-van-tay-de-mo-iphone-buoc-2

Bước 3: Đồng thời kích hoạt tính năng Touch ID cho iTunes & App Store để có thể dùng vân tay để tải ứng dụng trên iPhone 7.

su-dung-van-tay-de-mo-iphone-buoc-3

Bước 4: Tiếp theo, nhập mã để xác nhận thông tin tài khoản ID Apple.

su-dung-van-tay-de-mo-iphone-buoc-5

Bước 5: Cuối cùng, kiểm tra xem chúng ta đã kích hoạt vân tay để tải ứng dụng trên iPhone 7 thành công chưa bằng cách vào AppStore và lựa chọn một ứng dụng bất kỳ để tải về.

Như vậy, sau khi chọn tải về một ứng dụng bất kỳ, thay vì trước kia bạn sẽ bắt buộc nhập mã tài khoản ID Apple thì ngay lúc này bạn chỉ cần đặt ngón tay vào nút Home và đợi máy nhận dạng trong 1-2 giây là ứng dụng sẽ tự động tải về.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thiết lập Touch ID, dùng vân tay để tải ứng dụng trên iPhone 7, thật đơn giản đúng không nào ? Và từ lúc này bạn sẽ không còn lo lắng khi bất kỳ ai có thể cài thêm một ứng dụng nào đó mà không có sự cho phép của mình rồi đấy.