Mẹo ẩn tin nhắn trên iPhone 7 nhanh chóng

Trên iOS 10, Apple đã cập nhật thêm tính năng mới cho phép người dùng xem và trả lời nhanh tin nhắn bằng cách chạm vào thông báo hoặc vuốt từ phải sang trái. Thế nhưng chính sự tiện lợi ấy đã vô tình khiến cho người lạ hoàn toàn có thể đọc lén nội dung mà không cần biết mật khẩu máy bạn. Vậy có cách nào để hạn chế tình trạng trên không?

meo-an-tin-nhan-tren-iphone-7

Một trong những vấn đề mà người dùng điện thoại quan tâm nhiều nhất đó chính là bảo mật thông tin của mình, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tìm cho mình cách bảo mật thông tin an toàn nhất. Nhằm hỗ trợ người dùng đảm bảo tính riêng khi sử dụng những thiết bị iOS nói chung, Apple đã hỗ trợ thêm tính năng ẩn tin nhắn trên iPhone 7.

Xem iphone 6s giá bao nhiêu : http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html

Hướng dẫn ẩn tin nhắn trên iPhone 7:

Bước 1: Trên giao diện Menu chính của iPhone 7, bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) > chọn Notifications (Thông báo).

meo-an-tin-nhan-tren-iphone-7-buoc-1

Bước 2: Sau đó, bạn chọn Messenger (Tin nhắn).

meo-an-tin-nhan-tren-iphone-7-buoc-3

Bước 3: Chọn mục Show on Lock Screen (Hiển thị trên màn hình khóa) và kích hoạt nó nếu muốn tắt thông báo tin nhắn trên màn hình bạn. Trong trường hợp, muốn tắt hoàn toàn tất cả các thông báo tin nhắn thì bạn hãy gạt nút Allow Notifications (Cho phép thông báo).

meo-an-tin-nhan-tren-iphone-7-buoc-4

Bước 4: Cuối cùng, bạn kéo xuống phía dưới và chọn mục Show Previews (Hiển thị Bản xem trước). Khi tính năng này bị vô hiệu hóa, mỗi lần tin nhắn mới đến sẽ chỉ có thông báo trên màn hình khóa mà không hiện thêm bất kỳ nội dung tin nhắn nào.

meo-an-tin-nhan-tren-iphone-7-buoc-5

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết về cách ẩn tin nhắn trên iphone 7. Hy vọng qua những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thể bảo mật thông tin một cách an toàn hơn. Như vậy là từ nay bạn sẽ không còn phải lo lắng người khác thấy được những nội dung tin nhắn khi mượn điện thoại của mình rồi đấy nhé.