Làm sao để khắc phục lỗi iPhone 6 bị mất loa trong?

Dù cho điện thoại có cao cấp và hoàn hảo đến đâu thì cũng không tránh khỏi việc xảy ra lỗi sau thời gian dài sử dụng. iPhone 6 mặc dù được người dùng đánh giá rất cao nhưng nó vẫn xảy ra một số lỗi khiến người dùng cảm thấy lo lắng. Điển hình đó là lỗi iPhone 6 bị mất loa trong. Vậy trong trường hợp này, bạn sẽ khắc phục như thế nào?

Cùng trải nghiệm iphone 6s giá bao nhiêu tiền tại TP HCM

Chức năng nghe gọi là một trong những tính năng quan trọng đối với một chiếc điện thoại nói chung và iPhone nói riêng. Tuy nhiên, nếu không may chiếc iPhone 6 của bạn bị hỏng loa trong thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng nghe gọi. Để khắc phục vấn đề này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

iphone-6-bi-mat-loa

Nguyên nhân iPhone 6 bị mất loa trong:

+ Do quá trình sử dụng, bạn vô tình làm iPhone bị rơi rớt hoặc va đập mạnh với vật cứng khiến dây kết nối tín hiệu giữa loa trong và bo mạch chính bị đứt và ảnh hưởng đến bộ phận loa của máy.

+ Do bạn đã tải và cài đặt quá nhiều phần mềm, ứng dụng không tương thích khiến các phần mềm trong máy bị xung đột.

+ Do bạn đang sử dụng hệ điều hành bản cũ, không còn tương thích với các phần mềm trong máy khiến iPhone 6 gặp hiện tượng mất loa trong.

+ Bạn thường xuyên sử dụng iPhone 6 trong môi trường ẩm ướt hoặc làm máy bị rơi vào nước cũng khiến loa của máy bị hư hỏng.

Cách sửa lỗi iPhone 6 bị mất loa trong:

+ Trước tiên, bạn hãy thử tắt nguồn và khởi động lại điện thoại bằng cách nhấn giữ đồng thời tổ hợp phím Home và phím nguồn khoảng vài giây. Nếu may mắn, cách này sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi hỏng loa trong trên iPhone 6.

+ Thực hiện restore iPhone 6 là cách giúp máy khôi phục lại về trạng thái ban đầu. Đây cũng là một trong những cách để khắc phục iPhone 6 bị hỏng loa trong hiệu quả nhất nguyên nhân do lỗi phần mềm gây ra.

+ Tuy nhiên, nếu 2 cách trên vẫn không khắc phục được tình trạng iPhone 6 bị mất loa trong thì tốt nhất, bạn nên đưa iPhone 6 của mình đến một cửa hàng có uy tín gần nhất để được kiểm tra và thay thế.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn với các bạn một số cách khắc phục lỗi iPhone 6 bị mất loa trong đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả. Chúc các bạn khắc phục được lỗi nhé.