Khi iphone 6 bị treo cáp, bạn đã biết xử lý chưa???

Chắc chắn sẽ không hề dễ chịu chút nào khi đang dùng điện thoại bình thường, đang nhắn  tin, gọi điện với nội dung quan trọng, đang sử dụng điện thoại với mục đích cần gấp thì chiếc iphone 6 bị treo cáp . Giải pháp nào cho chiếc điện thoại thân yêu hồi sinh đây? Hãy cùng tìm hiểu cách xử lý với Việt Anh Mobile nhé!!!

Xem giá sốc mua trả góp iphone tại Sài Gòn

  • Dấu hiệu cho thấy iphone 6 bị treo cáp

Bạn có biết khi nào, điện thoại  iphone 6 bị treo cáp hay không? Không chỉ là hoạt động đình công đơn thuần đâu nhé!

  • Iphone 6 bị treo ứng dụng: Bạn đang dùng một số ứng dụng như thường nhưng bỗng nhiên không thể tương tác với màn hình nữa, không thể dùng bất cứ thao tác nào khác, khiến cho máy trở thành… cục gạch
  • Không thể nghe khi có cuộc gọi đến: Vẫn biết là đang dùng bình thường, nhưng máy đột nhiên có thông báo cuộc gọi đến, tuy nhiên bạn lại không thể đưa tay ra gạt để nhận cuộc gọi như mong muốn. Bạn sẽ làm thế nào đây???

Ngoài ra, còn có trường hợp khác, máy đơ, nóng, không phản hồi tương tác, không thể tác động nút Home v.v Điều này đã khẳng định chắc chắn là chiếc iPhone 6 của bạn đã bị treo cáp rồi đấy!!!

iphone-6-bi-treo-cap

  1. Nguyên nhân khiến cho iphone 6 bị treo cáp

Bạn có biết những điều gì khiến cho chiếc điện thoại của bạn bỗng chốc biến thành cục gạch vậy không???

  • Điện thoại đã qua jailbreak nhưng các ứng dụng được cài đặt có dấu hiệu không tương thích, khiến cho máy bị treo táo vì không thể truy cập được màn hình chính.
  • Pin điện thoại quá yếu, hoặc bộ nhớ không đủ dung lượng trống để máy vận hành, nên máy dẫn đến tình trạng treo táo nghiêm trọng
  • Máy đã sử dụng quá lâu và chạy các ứng dụng đa nhiệm, nhưng không tắt bớt đi các ứng dụng không dùng đến, khiến cho ảnh hưởng đến khả năng vận hành của máy.
  • Main máy có dấu hiệu lỗi, hoặc IC không đủ năng lượng để cung cấp nguồn điện cho máy, cũng dẫn đến việc Iphone 6 plus của bạn dễ bị treo táo.

Cách xử trí nhanh nhất là mang ngay điện thoại đến Việt Anh Mobile để chúng tôi hỗ trợ bạn giải cứu chiếc iphone 6 bị treo cáp nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!!!

Liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu: