iPad Pro 9,7 inch sẽ được ra mắt vào ngày 15/3 và chính thức lên kệ sau đó 3 ngày, theo nguồn tin từ trang 9to5Mac cho biết. Với model mới này, Apple sẽ không còn tung ra iPad Air 3 như tin đồn trước đó nữa.

Link hữu ích nên xem: iphone 6s gia bao nhieu hiện nay?

Ngày 15/3 sắp tới đây là một ngày mà Apple sẽ cho ra mắt iPad Pro 9,7 inch mới với nhiều điểm chung giống với phiên bản 12,9 inch hiện nay và cùng đó là sự xuất hiện của iPhone 5se, theo thông tin từ tờ 9to5Mac.

Phiên bản iPad Pro màn hình nhỏ sở hữu gần như đầy đủ cấu hình và tính năng của model 12,9 inch. Nó cũng sử dụng công nghệ màn hình mới hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil. Bên cạnh đó, thiết bị này cũng có kết nối Smart Connecter.

ipad-pro-9,7-inch-se-duoc-ra-mat-vao-ngay-15-3-1

Tương tự bản 12,9 inch, iPad Pro 9,7 inch sẽ được trang bị 4 loa stereo. Và sẽ có ba tùy chọn màu sắc bao gồm: trắng, xám, vàng và dung lượng lưu trữ lần lượt là 32GB, 128GB. Tuy giá bán chưa được tiết lộ, nhưng nhiều chuyên gia phân tích thị trường cho rằng  mức giá của iPad Pro 9,7 inch sẽ tương đương với iPad Air, khoảng tầm 799 USD – 1079 USD.

Màn ra mắt iPad Pro 9,7 inch cũng chính là lúc Apple sẽ bắt đầu giảm lượng sản xuất iPad mini 2 và iPad Air thế hệ đầu hoặc thậm chí là khai tử chúng nhằm tránh việc làm “phân mảnh” dòng tablet với quá nhiều model.

Cũng tại sự kiện ngày 15/3, chiếc iPhone 4 inch với tên gọi 5SE cũng sẽ được Apple giới thiệu. iPhone 5SE được trang bị chip A9 như trên iPhone 6S, ngoài ra máy còn hỗ trợ Live Photos và màn hình cong nhẹ. Không chỉ thế, Apple cũng mang đến nhiều lựa chọn dây đeo mới cho Apple Watch tại sự kiện này.

Tham khảo iphone 6s giá bao nhiêu ở đây