Một trong những tính năng đồng bộ được nhiều người sử dụng và yêu thích nhất đó là đồng bộ Gmail Contact cho iPhone. Với cách thực hiện này bạn sẽ sở hữu được nhiều địa chỉ liên lạc trong danh bạ của mình trên Gmail lẫn iPhone. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đồng bộ Gmail Contact cho iPhone, giúp bạn hoàn tất việc đồng bộ một cách nhanh chóng.

Tham khảo thêm: iphone 6s giá bao nhiêu hiện nay?

Đã không ít người dùng iPhone đau đầu với việc đồng bộ hóa Gmail Contact cho iPhone của mình. Trong khi đó với Android thì khá dễ dàng, thuận lợi do hai sản phẩm đồng bộ hóa đều được phát triển bởi Google. Việc đồng bộ ngoài kết nối điện tử nó còn giúp ta dễ dàng nhanh chóng có được danh bạ và lịch sử công việc trước đây ở bất cứ đâu, tránh được việc mất hoàn toàn danh bạ khi mất máy.

Hướng dẫn đồng bộ Gmail Contact cho iPhone:

Bước 1: Trên màn hình iPhone, bạn vào Cài đặt > chọn Mail, danh bạ, lịch > thêm tài khoản > khác

huong-dan-dong-bo-gmail-contact-cho-iphone-1

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết liên quan đến tài khoản google như:

+ Máy chủ: google.com

huong-dan-dong-bo-gmail-contact-cho-iphone-2

+ Tên người dùng: nhập đầy đủ địa chỉ gmail của bạn

huong-dan-dong-bo-gmail-contact-cho-iphone-3

+ Mật khẩu: mật khẩu tài khoản gmail của bạn

huong-dan-dong-bo-gmail-contact-cho-iphone-4

+ Mô tả: google.com

Bước 3: Quay trở lại màn hình chủ chọn danh bạ để kiểm tra

Hiện tại bằng cách sử dụng các ứng dụng di động trên App Store, người dùng sẽ có nhiều cách lấy được thông tin từ Gmail Contact vào chiếc iPhone. Ngoài ra, họ cũng có thể sử dụng iTunes để thực hiện thao tác này.

huong-dan-dong-bo-gmail-contact-cho-iphone-5

Với hướng dẫn đồng bộ Gmail Contact cho iPhone trên đây người dùng đã có thể nhanh chóng thiết lập đồng bộ liên lạc trực tiếp trên chiếc điện thoại của mình chỉ với vài bước đơn giản.