Cửa hàng bán iphone uy tín tại tphcm ở đâu?

Blog hướng dẫn các thủ thuật sử dụng iphone có nhận được câu hỏi của các bạn như sau:

Câu hỏi của bạn có email: namquang18021990@gmail.com với nội dung:

Chào admin của blog sudungiphone.com em vừa tốt nghiệp và mới đi làm cần mua 1 chiếc iphone 6 để sử dụng trong công việc hằng ngày nhờ admin tư vấn giúp em nên mua ờ đâu và địa chỉ cửa hàng bán iphone uy tín tại tphcm là ờ đâu? Cám ơn admin?

Trả lời:

Chào bạn, mình rất vui khi bạn đã đặt câu hỏi đến blog sudungiphone mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: việc xác định cửa hàng iphone uy tín cũng khá khó, cần có thời gian và trải nghiệm. Hiện nay để mua máy chính hãng Apple bạn có thể tham khảo Thế giới di động, FPT Shop,… Ngoài ra, theo mình để tiết kiệm chi phí tốt nhất bạn nên mua iphone likenew, hàng trưng bày,.. để tiết kiệm chi phí.

Cửa hàng bán iphone uy tín tại tphcm theo đánh giá của mình là Việt Anh Mobile ( http://www.vietanhmobile.com/) mình đã mua hàng ở đây khá nhiều lần và thấy trong quá trình sử dụng ít hỏng hóc,…

Cửa hàng bán điện thoại Việt Anh Mobile hiện có 2 chi nhánh tại HCM bạn có thể tham khảo địa chỉ chính xác tại website của họ nhé: vietanhmobile.com.

mua-iphone-o-dau-uy-tin-tai-hcm

Vì sao mình lại chọn việc mua iphone tại cửa hàng này:

+ Cửa hàng có cách phục vụ khá tốt, đội ngũ nhân viên giỏi
+ Cửa hàng này đã xuất hiện khá lâu và khá uy tín trên thị trường
+ Họ thường có đội ngũ kiểm tra hàng cho bạn trước khi bán
+ Quan trọng là mình xài nhiều điện thoại ở đây vẫn chưa có lỗi nào xuất hiện. Do đó mình cũng đã giới thiệu khá nhiều bạn bè ghé mua iphone tại cửa hàng này.

Trên đây, chỉ là kinh nghiệm của bản thân mình qua quá trình sử dụng hy vọng sẽ giúp cho bạn tìm được cửa hàng bán iphone uy tín tại tphcm và cũng mong các bạn đã từng mua iphone ở đây góp ý comment bên dưới để giúp mọi người tham khảo.