Với ứng dụng CCNowPlaying bạn có thể dễ dàng chia sẻ nhạc lên Facebook ngay từ trình nghe nhạc Control Center mà không cần phải truy cập vào các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter mới có thể chia sẻ được những bài hát yêu thích của mình lên trang cá nhân. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, hãy theo dõi bài viết chia sẻ nhạc lên mạng xã hội từ Control Center mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Bạn cần tham khảo: iphone 6s gia bao nhieu hiện nay

Mặc định trên iPhone, khi nghe nhạc từ Control Center người dùng không thể chia sẻ nhạc lên mạng xã hội được, điều này đã khiến người dùng cảm thấy bất tiện khi chiếc iPhone đắt tiền mà không thể làm được điều đó. Tuy nhiên, giờ đây đã có tweak CCNowPlaying trên Cydia sẽ cho phép người dùng iOS chia sẻ các bài hát yêu thích được phát từ Control Center lên các trang mạng như Facebook, Twitter…một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không cần phải đăng nhập.

chia-se-nhac-len-mang-xa-hoi-tu-control-center-1

CCNowPlaying là một tweak khá hay mà không phải ai cũng biết cách sử dụng. Hiện tại, CCNowPlaying đã tương thích với hệ điều hành iOS 9 vì thế nếu muốn sử dụng tweak này bạn nên jailbreak iOS để trải nghiệm nó.

Hướng dẫn chia sẻ nhạc lên mạng xã hội từ Control Center:

  1. Tìm kiếm và cài đặt CCNowPlaying

Truy cập Cydia và gõ từ khóa “CCNowPlaying”. Khi CCNowPlaying hiện ra bạn chọn Cài đặt > Xác nhận cài đặt và sau đó khởi động lại máy khi cài đặt hoàn tất.

chia-se-nhac-len-mang-xa-hoi-tu-control-center-2

  1. Kích hoạt CCNowPlaying

Để có thể sử dụng được CCNowPlaying bạn phải kích hoạt CCNowPlaying trên thiết bị bằng cách vào Cài đặt/Settings của máy và tìm tới CCNowPlaying rồi chọn Enable CCNowPlaying.

chia-se-nhac-len-mang-xa-hoi-tu-control-center-3

  1. Sử dụng CCNowPlaying

Khi đã kích hoạt CCNowPlaying trên iPhone, mỗi khi nghe nhạc trên Control Center iPhone bạn có thể chia sẻ bài hát, đoạn nhạc đó qua Facebook, Twitter dễ dàng.

chia-se-nhac-len-mang-xa-hoi-tu-control-center-4

Với hướng dẫn chia sẻ nhạc lên mạng xã hội từ Control Center, bạn có thể chia sẻ bài hát lên mạng xã hội bất cứ lúc nào khi bắt gặp những bài hát hay hoặc muốn chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp…Hãy tải ngay ứng dụng này để trải nghiệm những tính năng thú vị mà ứng dụng mang lại.

Tham khảo thêm iphone 6s giá bao nhiêu tại đây: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html