Với những giao dịch ngoài ý muốn từ iTunes hay App Store, người dùng hoàn toàn có thể yêu cầu Apple hoàn tiền lại nếu như nêu ra một lý do chính đáng cho việc này. Một trong những lý do bất khả kháng có thể là nhấn nhầm, lỡ tay mua hoặc gặp một số trục trặc khi mua nhạc, phim từ iTunes hay App Store. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách yêu cầu Apple hoàn tiền mua App trên iPhone.

Nên xem ngay: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Theo một số động thái của chính phủ và các vấn đề về mặt pháp lý mà Apple gặp phải trong thời gian gần đây, Apple đã thông báo đến người dùng chính sách hoàn tiền cho những giao dịch không mong muốn do chính sách lỏng lẻo.

Tuy nhiên, Apple không hỗ trợ tính năng hoàn tiền thông qua ứng dụng iTunes hoặc AppStore của iOS. Do đó, nếu bạn muốn hoàn tiền trên thiết bị, bạn cần dùng trình duyệt web hoặc gửi mail yêu cầu hỗ trợ.

Cách yêu cầu Apple hoàn tiền mua App trên iPhone:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tìm kiếm hóa đơn của Apple trong hộp mail mà Apple đã gửi cho bạn khi mua hàng.

cach-yeu-cau-apple-hoan-tien-mua-app-tren-iphone-1

Bước 2: Tại mail hóa đơn đó, bạn hãy chọn Report a Problem

cach-yeu-cau-apple-hoan-tien-mua-app-tren-iphone-2

Bước 3: Cuối cùng, nhấn Report và thực hiện tương tự như trên

Sau khi yêu cầu của bạn được gửi đi bạn sẽ mất khoảng 1-2 ngày để Apple có thể xử lý. Sau đó bạn sẽ nhận được liên hệ từ phía Apple và bạn hãy xác nhận lại để nhận tiền nhé.

Trên đây là cách yêu cầu Apple hoàn tiền mua App trên iPhone. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ được hoàn tiền sau khi đã mất số tiền không mong muốn này. Chúc các bạn may mắn.

Chi tiết về giá iphone 6s hiện nay xem thêm tại đây