Bạn thực sự đã cảm thấy nhàm chán với giao diện Control Center mặc định trên iPhone, bạn muốn thay đổi chúng để phù hợp với phong cách, cá tính riêng của mình. Để làm điều đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Mod nhiều màu sắc cho Control Center trên iPhone.

Bạn cần tham khảo: iphone 6s gia bao nhieu hiện nay

Làm thế nào để mod màu cho Control Center trên iPhone của mình theo cách mà người dùng muốn không phải là điều dễ dàng nhất với những ai ít “vọc vạch” điện thoại của mình. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, với tweak CCBackground sẽ giúp bạn có một Control Center nhiều màu sắc đẹp mắt và phong cách hơn.

cach-mod-nhieu-mau-sac-cho-control-center-tren-iphone-1

Hiện tại CCBackground đã tương thích với hệ điều hành iOS 9. Nếu như bạn vẫn chưa jailbreak iOS 9 thì hãy thực hiện ngay bây giờ để có thể tải CCBackground và sử dụng.

Cách Mod nhiều màu sắc cho Control Center trên iPhone:

  1. Tìm kiếm và cài đặt CCBackground

Trên màn hình thiết bị iPhone, bạn truy cập Cydia và gõ từ khóa “CCBackground”. Sau đó nhấn Cài đặt > Xác nhận cài đặt và khởi động lại máy khi cài đặt hoàn tất.

cach-mod-nhieu-mau-sac-cho-control-center-tren-iphone-2

  1. Kích hoạt CCBackground

Để có thể sử dụng CCBackground, bạn phải kích hoạt nó bằng cách vào Cài đặt/Settings và tìm đến CCBackground rồi chọn Enable CCBackground.

cach-mod-nhieu-mau-sac-cho-control-center-tren-iphone-3

  1. Sử dụng CCBackground

Sau khi kích hoạt CCBackground thành công, bạn đã có thể sử dụng nó bằng cách kéo Control Center trên iPhone và thưởng thức. Màu sắc Control Center sẽ trở nên đẹp mắt hơn rồi đấy.

cach-mod-nhieu-mau-sac-cho-control-center-tren-iphone-4

Với cách Mod nhiều màu sắc cho Control Center trên iPhone trên đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một Control Center thật phong cách và thú vị hơn Control Center mặc định trên iPhone.

Tham khảo thêm iphone 6s giá bao nhiêu tại đây: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html