Cách kích hoạt khóa vân tay trên iPhone 7, 7 Plus như thế nào?

Như các bạn cũng biết, Apple là một trong những hãng điện thoại nổi tiếng cực kỳ quan tâm tới vấn đề bảo mật dữ liệu trên smartphone, điển hình trong số đó là bộ đôi iPhone 7, 7 Plus đang Hot nhất hiện nay. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt khóa vân tay trên iPhone 7, 7 Plus đơn giản và nhanh chóng, mời các bạn theo dõi nhé.

cach-kich-hoat-khoa-van-tay-iphone

Người dùng có thể lựa chọn tính năng khóa vân tay để nâng cao bảo mật cho iPhone 7 và 7 Plus của mình, đây là một phương thức bảo mật trên iPhone mà rất nhiều người dùng lựa chọn sử dụng bởi độ bảo mật khá cao. Nếu bạn vẫn chưa biết cách kích hoạt thì hãy tham khảo cách thực hiện mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn kích hoạt khóa vân tay trên iPhone 7, 7 Plus:

Bước 1: Từ màn hình chính thiết bị, bạn truy cập Cài đặt – Settings.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn chọn mục Touch ID & Mật mã – Touch ID & Passcode để thiết lập khóa vân tay trên iPhone 7, 7 Plus.

cach-kich-hoat-khoa-van-tay-iphone-buoc-2

Bước 3: Lựa chọn mục Thêm dấu vân tay – Add a Fingerprint.

cach-kich-hoat-khoa-van-tay-iphone-buoc-3

Bước 4: Tại đây, bạn có thể tiến hành thêm dấu vân tay của mình bằng cách đặt ngón tay vào phím Home cứng trên thiết bị.

Bước 5: Đợi đến máy rung lên thì bạn lặp lại thao tác này một lần nữa đến khi thiết bị đã nhân dạng và thiết lập xong khóa vân tay trên iPhone 7, 7 Plus.

cach-kich-hoat-khoa-van-tay-iphone-buoc-5

Bước 6: Tiếp tục thiết lập Điều chỉnh thao tác cầm bằng cách chụp lại các cạnh dấu vân tay của bạn.

Bước 7: Sau khi bạn đã hoàn tất các thiết lập trên thì màn hình iPhone 7, 7 Plus sẽ thông báo là quá trình đã thành công. Nhấn chọn Tiếp tục để kết thúc quá trình này.

cach-kich-hoat-khoa-van-tay-iphone-buoc-6

Bài viết trên đây chúng ta đã hướng dẫn các bạn thành công cách kích hoạt khóa vân tay trên iPhone 7, 7 Plus một cách nhanh chóng và thuận tiện nhằm tăng cường bảo mật cho chiếc điện thoại của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.