Theo mặc định trên iPhone, để truy cập Control Center người dùng phải lướt ngón tay từ cạnh đáy màn hình lên. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi cách thức kết nối tới Control Center chỉ với tweak Centered. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi vị trí Control Center trên iPhone, mời các bạn cùng theo dõi.

Bạn cần tham khảo: iphone 6s gia bao nhieu hiện nay

Control Center là một trong những tính năng hữu ích nhất của iOS, nó giúp bạn dễ dàng truy cập vào một số lối tắt như chế độ máy bay, Wi-Fi, Bluetooth, Do Not Disturb, hay khóa xoay màn hình…Ngoài ra, nó còn có nhiều chức năng quan trọng khác.

Cách đổi vị trí Control Center trên iPhone-2

Để có thể tùy biến  cho 1 chiếc iPhone không có cách nào khác ngoài việc jailbreak iPhone, vì bản chất từ trước đến giờ Apple hoàn toàn không cho phép người dùng can thiệp, truy cập và thay đổi hệ thống của iPhone.

Để thực hiện truy cập Control Center người dùng phải lướt ngón tay từ cạnh đáy màn hình lên. Tuy nhiên, cách thực hiện này sẽ được thay thể nhờ tweak Centered. Centered là một ứng dụng có trên Cydia, chỉ những iPhone nào đã được jailbreak mới có thể tải và cài đặt nó về iPhone.

cach-doi-vi-tri-control-center-tren-iphone-1

Một ứng dụng cho phép người dùng trực tiếp kết nối tới Control Center từ Notification Center. Cụ thể hơn, Centered cho phép thêm vào một tab mới trong Notification Center có tên gọi là “CC” ở ngay bên cạnh tab “Missed”. Từ đây, bạn có thể hiển thị các thông báo cũng như kết nối tới Control Center từ cùng 1 chỗ.

Khi đã cài đặt Centered đồng nghĩa với việc vuốt màn hình từ dưới lên sẽ không còn giúp bạn mở ra Control Center được nữa. Để kết nối, bạn bật Notification Center lên.

Với phần hướng dẫn cách đổi vị trí Control Center trên iPhone, bảo đảm bạn sẽ sử dụng được ngay, hãy thử và trải nghiệm tùy biến Control Center trên iPhone nhé.

Tham khảo thêm iphone 6s giá bao nhiêu tại đây: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html