Cách chụp xóa phông iPhone 7 Plus đơn giản

Chụp xóa phông là một trong những tính năng nổi bật và được nhiều người ưa chuộng nhất trên iPhone 7 Plus. Chẳng cần một máy ảnh chuyên nghiệp, chỉ với iPhone 7 Plus là bạn tạo ra những bức hình nghệ thuật mà cách thực hiện lại vô cùng đơn giản nữa chứ. Nếu bạn vẫn chưa biết cách chụp xóa phông trên iPhone 7 Plus thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

cach-chup-xoa-phong-iphone-7-plus

Sau khi iPhone 7 Plus chính thức ra mắt, ngoài cấu hình mạnh mẽ và được trang bị camera kép khả năng chụp ảnh của iPhone 7 Plus có thể nói là vô cùng tốt thì bên cạnh đó một tính năng được rất nhiều người dùng quan tâm là chế độ Portrait, giúp xóa phông ảnh không thua kém máy ảnh chuyên nghiệp. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu cách chụp ảnh xóa phông iPhone 7 Plus nhé.

Hướng dẫn chụp xóa phông iPhone 7 Plus đơn giản:

Lưu ý: Để có thể chụp ảnh xóa phông iPhone 7 Plus thì thiết bị của bạn cần phải nâng cấp iOS 10.1.

Bước 1: Trên màn hình thiết bị iPhone 7 Plus, bạn khởi động ứng dụng Camera lên.

Bước 2: Tại giao diện của tính năng Camera, bạn nhấn chọn tính năng Chân dung – Portait Camera như hình minh họa bên dưới.

Bước 3: Tại đây bạn có thể lựa chọn góc chụp nào mà mình thích nhất, dĩ nhiên phải đạt đủ yêu cầu mới có thể chụp xóa phông trên iPhone 7 Plus.

Yêu cầu: Camera phải giữ khoảng cách với vật chụp trong mức tối đa khoảng tầm 8 feet tương đương với hơn 2 mét một chút, không được phép đặt máy quá gần nếu không kết quả sẽ không được như mong đợi.

Ngoài ra, ứng dụng sẽ tự điều chỉnh khoảng cách của bạn và luôn thông báo cho bạn biết nên di chuyển camera vào gần hoặc ra xa hơn, khi khoảng cách đạt yêu cầu thì phần Hiệu ứng làm mờ – Depth Effect sẽ phát sáng.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chụp xóa phông iPhone 7 Plus đang được nhiều người dùng quan tâm và ưa thích sử dụng. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách chụp ảnh xóa phông nếu như bạn đang sở hữu thiết bị iPhone 7 Plus.