Biến đổi khuôn mặt với ứng dụng trên iPhone

Thật thú vị khi bạn có thể biến đổi khuôn mặt trên iPhone với nhiều hình thái khác nhau như: chỉnh sửa bức hình thành mặt cười, lộng lẫy như một ngôi sao hay thậm chí thay đổi cả giới tính của mình trong bức hình. Tất cả những đều này sẽ có thể thực hiện được nhờ ứng dụng FaceApp cho iPhone. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Có nên mua iphone 6s tra gop không?

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPhone cho phép người dùng biến đổi nhiều trạng thái của bức ảnh rất thú vị và phong cách. Và FaceApp là một trong những ứng dụng đó giúp bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thích thú và đặc sắc.

thay-doi-khuon-mat-voi-iphone

Cách thực hiện biến đổi khuôn mặt trên iPhone:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào địa chỉ download ứng dụng FaceApp cho iPhone tại đây: Download FaceApp cho iPhone.

(http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-faceapp-cho-iphone-35197)

thay-doi-khuon-mat-voi-iphone-buoc-1

Bước 2: Sau khi truy cập địa chỉ thành công, chúng ta ấn chọn biểu tượng Free Download và dòng link liên kết như hình dưới để tải ứng dụng FaceApp cho iPhone.

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ thay đổi giao diện ứng dụng, bạn nhấn chọn Nhận – Get và Cài đặt – Install để tiến hành tải ứng dụng FaceApp biến đổi khuôn mặt trên iPhone.

thay-doi-khuon-mat-voi-iphone-buoc-3

Bước 4: Quá trình tải và cài đặt sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, nhấn chọn Mở – Open khi quá trình tải kết thúc để khởi động ứng dụng FaceApp biến đổi khuôn mặt trên iPhone.

Bước 5: Khi thực hiện khởi động ứng dụng lần đầu tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép truy cập vào Camera, nhấn chọn OK.

Lúc này bạn đã vào trang chủ của ứng dụng, sau đó thực hiện chụp một bức ảnh hoặc nhấn chọn mục All Photo để lựa chọn bức hình có sẵn trên iPhone.

Bước 6: Khi đã có được bức ảnh ưng ý, bạn tìm tới giao diện chỉnh sửa ảnh à lựa chọn các biểu tượng cảm xúc ở dưới để hoàn thành thao tác biến đổi khuôn mặt trên iPhone của mình.

Bước 7: Cuối cùng, nhấn chọn biểu tượng Save để lưu lại bức hình và như vậy ta đã được kết quả sau khi thực hiện biến đổi khuôn mặt trên iPhone.

thay-doi-khuon-mat-voi-iphone-buoc-7

Bài viết hướng dẫn trên đây đã giúp bạn thực hiện được cách biến đổi khuôn mặt trên iPhone vô cùng độc đáo, hy vọng qua chia sẻ này bạn sẽ những khoảnh khắc thú vị trên iPhone của mình.