Bạn làm gì khi iphone 6 bị móp?

Có một thực tế rất rõ ràng là hầu như những chiếc điện thoại cảm ứng đều có khả năng chống chịu lực rất tốt, nhưng không hiểu tại sao nhiều người dùng lại không ngừng đến với Việt Anh Mobile, trong lòng canh cánh nỗi lo vì … iphone 6 bị móp. Bạn có biết điều gì khiến cho chiếc điện thoại của bạn trở nên như vậy không? Hãy tìm hiểu ngay các nguyên do sau:

Xem giá sốc mua trả góp iphone tại Sài Gòn

  • Nguyên nhân khiến iphone 6 bị móp

Trong các thông cáo của mình, Apple đã tự hào chia sẻ về chiếc iPhone 6 được sử dụng công nghệ kính cường lực Gorilla Glass có khả năng chống trầy xước. Nên xét về khả năng chịu đựng, chiếc điện thoại này dường như được tiếp thêm sức lực rất nhiều. Tuy nhiên, các nguyên nhân sau đây lại làm cho iphone 6 bị móp không thương tiếc, mà chủ yếu là do thói quen của người dùng:

  • Lực tác động mạnh như nén lên bằng một vật nặng, hoặc rơi từ độ cao lớn xuống, hoặc bị va đập với các vật cứng, sắc nhọn để chung với các vật khác trong túi.
  • Dòng máy bạn mua có thể kém chất lượng khiến cho khả năng chịu lực kém, hoặc dễ bị tác động bởi các lực nhỏ thông thường.
  • Cũng có thể do nhà sản xuất của Apple chưa kiểm định chất lượng sản phẩm nên có xuất hiện hàng lỗi. Tuy nhiên, trường hợp này vô cùng hi hữu và rất hiềm khi xảy ra.

iphone-6-bi-mop

Cách xử trí duy nhất khi chiếc điện thoại của bạn bị móp là phải thay đi phần vỏ bên ngoài đã bị xấu xí như vậy, không còn cách nào khác. Chính bởi lẽ đó nên người dùng cần phải cực kỳ cẩn thận khi sử dụng điện thoại của mình nhé!

  • Sử dụng các miếng dán màn hình đảm bảo chất lượng với tiêu chuẩn chính hãng và đúng phù hợp với máy để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất
  • Cẩn thận trong quá trình sử dụng máy, không để máy gặp các tai nạn như rơi từ độ cao lớn, hay có dấu hiệu va đập mạnh với các vật khác.
  • Đặc biệt để máy xa tầm tay với của trẻ em vì các bạn nhỏ rất có thể là nguyên nhân khiến cho iphone 6 bị móp do rơi, hoặc bị quăng quật như các đồ chơi khác của bé.

Các bạn cũng đừng quên lựa chọn địa chỉ uy tín để giúp các bạn làm mới điện thoại trở về hình dạng đẹp đẽ như ban đầu nhé! Việt Anh Moble sẵn sàng đồng hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!!!